Tranh tài cùng Tennis Nguyên Kim mở rộng mùa II - 2019

Kính thưa Quý anh/chị Vận Động Viên thân mến!

Chỉ 4 ngày nữa thôi, Nguyên Kim Tennis Cup mùa giải 2019 sẽ bắt đầu khởi tranh với sự tham dự của hơn 70 tay vợt đến từ khắp mọi miền Tổ Quốc. Mùa giải Nguyên Kim Tennis Cup năm nay hứa hẹn sẽ mang đến cơ hội tranh tài hấp dẫn và gay cấn để có cơ hội sở hữu chiếc Cúp Vô Địch Pha lê mạ Vàng 18K nhập khẩu từ Châu Âu và nhiều giải thưởng hấp dẫn khác. Ngoài ra các VĐV sẽ có một đêm Gala Tổng kết trao giải tại Queen Plaza Kỳ Hòa thật ý nghĩa và ấm cúng.

Tất cả VĐV ở tỉnh đăng ký với BTC về địa điểm lưu trú tại Tp.HCM đã được BTC sắp xếp khách sạn gần khu vực sân Tennis. Tất cả chi phí lưu trú đều được chi trả bởi Nguyên Kim Computer.

BTC trân trọng gửi đến các VĐV danh sách các đội thi đấu của mùa giải năm nay. Danh sách các đội đã được bốc thăm trước đó dưới sự chứng kiến của các VĐV tại TP.HCM:

 

Bên cạnh giải đấu, Nguyên Kim Computer kêu gọi các doanh nhân trong cộng đồng gây quỹ từ thiện nhằm hướng đến những mảnh đời bất hạnh, trẻ mồ côi, khuyết tật và người già neo đơn, không nơi nương tựa. Chương trình thiện nguyện sẽ được diễn ra vào 06/10/2019.

Mọi thắc mắc xin liên hệ BTC theo số điện thoại:

Võ Văn Dũng: 0909.192.588

Nguyễn Chí Đạo: 0948.78.68.44

***Quyết định từ Ban Tổ Chức là quyết định cuối cùng.

BTC trân trọng thông báo!

Đánh giá
No