Chuột không dây Genius Bluetooth ZADEZ Mouse Logitech Wireless

Chuột không dây Bluetooth ZADEZ, Mouse Logitech Wireless bảo hành chính hãng giá tốt với kiểu dáng, màu sắc đa dạng,.. dành cho văn phòng, game thủ

Chính Nhân chuyên kinh doanh sỉ lẻ các dòng chuột không dây Bluetooth ZADEZ, Mouse Logitech Wireless. Cam kết bảo hành chính hãng, giá tốt với kiểu dáng, màu sắc đa dạng,.. dành cho văn phòng, game thủ.

Mouse không dây sự tiện dụng và phân loại

Sự thuận tiện và linh hoạt là hai trong số những lợi thế quan trọng nhất của bất kỳ thiết bị không dây nào so với các thiết bị có dây. Thị trường công nghệ không dây ngày một nhộn nhịp cũng có sự góp phần của các chú chuột không dây. Trong những năm gần đây, nhiều hãng công nghệ lớn đã không ngừng cho ra mắt những sản phẩm Mouse rất thời thượng.

Chuột không dây Bluetooth ZADEZ Mouse Logitech Wireless chính hãng giá tốt

Ngoài ra, chuột không dây phạm vi bạn có thể sử dụng chuột lớn hơn đáng kể so với chuột có dây. Sự linh hoạt được cung cấp bởi một con chuột không dây là một lợi thế. Bạn Không còn nỗi lo dây rợ bị rối lên ngay cả Khi bạn di chuyển tư thế bạn sẽ không phải lúng túng vướng bận với dây để tìm vị trí dùng thoải mái. Điều này có thể hữu ích nếu như bạn đang xem TV hoặc muốn điều khiển máy tính của mình từ xa.

Chuột không dây có 2 loại với sự khác biệt nằm ở phương thức kết nối. Loại thứ nhất, chuột kết nối qua Bluetooth của chính thiết bị cần ghép cặp ( laptop, máy tính bảng…). Như hãng Zadez có công nghệ Nano Receiver cho kết nối khoảng cách đến 10m, góc nhận sóng 360 độ. Loại thứ hai, chuột Wireless sử dụng sóng RF, kiểu kết nối này phải có một USB Receiver gắn vào thiết bị cần kết nối. Một số hãng có thể tùy biến lại như Logitech với công nghệ Fast RF - công nghệ giúp chuột và đầu USB Receiver giảm đáng kể thời gian phát - nhận tin hiệu.

Chuột không dây Bluetooth

Loại chuột này có ưu điểm là không cần đến đầu thu nhận tín hiệu, có thể kết nối trực tiếp với hầu hết thiết bị có Bluetooth từ smartphone, tablet, laptop đều dễ dàng sử dụng. Đặc biệt là với smartphone, tablet không có cổng USB, nếu sử dụng các loại chuột khác sẽ phải cắm cáp OTG khá bất tiện.

Chuột không dây Bluetooth ZADEZ Mouse Logitech Wireless chính hãng giá tốt

Với nhiều dòng laptop hiện nay ... đã không còn cổng USB truyền thống thay vào đó đã chuyển hết qua USB-C thì việc sử dụng chuột Bluetooth tiện hơn rất nhiều. 

Tuy nhiên ưu điểm thì cũng có nhược điểm, chuột Bluetooth có tốc độ phản hồi có thể nói là chậm nhất trong 3 loại chuột thường gặp (chuột dây nhanh nhất, sau đó đến chuột Wireless). Đôi khi độ trễ khá rõ có thể cảm nhận được nên trải nghiệm không thực sự mượt mà đặc biệt là với những chiếc laptop có bluetooth thiếu ổn định. Việc kết nối chuột Bluetooth với thiết bị cũng tốn thời gian hơn sử dụng Receiver tuy nhiên không phải là quá khó khăn.

Chuột không dây Wireless

Đây là loại chuột không dây phổ biến nhất trên thị trường. Mouse Wireless này là thường có mức giá dễ chịu hơn, và cũng khá đa dạng có nhiều con chuột Wireless mắc tiền nhưng tầm giá 100 - 300 ngàn đồng hầu như không có lựa chọn nào cho chuột Bluetooth cả còn Wireless thì rất nhiều.

Chuột không dây Bluetooth ZADEZ Mouse Logitech Wireless chính hãng giá tốt

Việc kết nối của chuột Wireless cũng rất đơn giản, chỉ việc cắm USB Receiver vào thiết bị, gạt công tắc nhỏ để bật chuột lên là xong. Và đây cũng là nhược điểm của loại chuột này: tốn cổng kết nối giống như chuột dây, những chiếc laptop không còn cổng USB truyền thống sẽ phải xài DOC chuyển đổi. Nhược điểm khác nữa là nếu không may người dùng mất Receiver thì khả năng cao là bỏ luôn con chuột.

Lựa chọn Mouse không dây như thế nào cho phù hợp?

Nếu laptop còn dư cổng USB thì việc đầu tư một con chuột không dây Wireless là tối ưu hơn về mặt trải nghiệm cũng như kinh tế. Tuy nhiên, nhưng nếu laptop không có hoặc có ít cổng USB thì cần phải suy nghĩ lại. Chuột không dây hãng ZADEZ và Mouse Logitech hết sức đa dạng,đều có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng cho văn phòng đến game thủ. Lưu ý nhỏ là nếu bạn thích chuột không dây để chơi game thì bạn nên chọn những dòng chuột cao cấp có DPI tầm trên 1600 để có trải nghiệm game tốt hơn. Lý do là đa phần các dòng chuột không dây phổ thông giá rẻ hiện nay vẫn chưa thể đáp ứng  đặc biệt những tựa game bắn súng. Nó tốc độ phản hồi quá chậm sẽ làm bạn khó chịu.

 

Chuột không dây Bluetooth ZADEZ Mouse Logitech Wireless chính hãng