Server Dell

Server Dell, linh kiện, phụ kiện máy chủ chính hãng. Mua hàng liên hệ công ty Vi Tính Nguyên Kim 19006739.

Với sự bùng nổ và phát triển một cách nhanh chóng của công nghệ thông tin hiện nay thì bất cứ một doanh nghiệp nào cũng cần xây dựng hệ thống thông tin thay vì chỉ đơn giản là dùng máy tính thông thường.

Tham khảo các dòng server Dell nổi bật nhất hiện nay

Dòng máy chủ Dell PowerEdge T40 Tower Server 

Có mức giá cạnh tranh khoảng 17 triệu đồng với ưu điểm năng lượng tiêu thụ điện thấp. Khoản đầu tư nhỏ này đổi lại cho tổ chức, doanh nghiệp có thể dễ dàng điều hành chung hoạt động CNTT của các máy tính trong mạng LAN hoặc internet, tiện lợi khi sử dụng chung một máy in, làm server cho web, webmail, … hỗ trợ tăng năng suất lao động.

Dell PowerEdge T40

Dell PowerEdge T40 là một dạng Tower máy chủ chuyên biệt cho các tổ chức hay chi nhánh văn phòng với cơ sở hạ tầng dưới hai server. Thiết kế dạng tháp nhỏ gọn giúp dễ dàng sắp xếp linh hoạt cho không gian làm việc. 

Mặc dù Dell PowerEdge T40 nhìn khá giống một thùng máy tính thông thường để tạo cảm giác quen thuộc cho người dùng nhưng hiệu năng bên trong khác biệt vượt trội so với PC thông thường. Máy chủ có cấu hình khủng trong tầm giá cho việc quản lý, vận hành máy thực hiện trơn tru mọi tác vụ công việc nặng. Dell PowerEdge T40 được trang bị chip Intel® Xeon® E-2224G (3.5GHz, 8M cache, 4C/4T, turbo (71W) cải thiện về lượng số nhân và luồng giúp hiệu quả hoạt động của CPU tăng gần 50% so với thế hệ trước. RAM 8GB 2666MT/s DDR4 ECC UDIMM có thể nâng cấp đến 64GB và dung lượng ổ cứng 1TB. RAM DDR4 có ưu điểm mang đến hiệu năng cao hơn mà tiêu thụ điện năng ít hơn, cùng tính năng ECC không thể thiếu sẽ giúp RAM có khả năng kiểm tra và sửa lỗi tránh mất dữ liệu.

Dòng máy chủ Dell PowerEdge R650xs hiệu năng vô song

Dell PowerEdge R650xs sở hữu cấu hình công nghệ cao, trình quản lý hiện đại nên server R650xs đã nhanh chóng chiếm được mọi sự ưu ái của người dùng. Với sự đầu tư này, các doanh nghiệp có thể dễ dàng làm việc hiệu quả chỉ gói gọn trong một máy chủ Dell R650xs hiệu năng này. Với chi phí đầu tư ban đầu, doanh nghiệp hoàn toàn sở hữu ngay sự đa nhiệm, hiệu suất khủng, dung lượng lớn. Cac tính năng nổi bật này so với giá thành là cực kỳ xứng đáng.

Dell PowerEdge R650XS

PowerEdge R650xs được thiết kế với dạng Rack 1U, 2 Socket, mang trên mình 2 bộ vi xử lý Intel Xeon thế hệ 3 hiện đại, tài nguyên lưu trữ cực khủng, trình quản lý ấn tượng. Nhờ đó, doanh nghiệp dễ dàng vận hành cơ sở hạ tầng CNTT một cách thuận lợi nhất.

PowerEdge R650xs mang đến doanh nghiệp khả năng xử lý dữ liệu cực kỳ nhanh chóng. Nhờ vào sự nâng cấp đáng kể về hiệu suất mà server R650xs có thể giải quyết hàng loạt công việc của doanh nghiệp. Mang trên mình đến 2 bộ vi xử lý Intel Xeon Scalable thế hệ 3 hiện đại, bao gồm 32 score nên Máy chủ Dell R650xs sẽ đem đến năng suất làm việc vượt trội cho người dùng.

Dòng máy chủ Dell PowerEdge R750xs

Được đánh giá là dòng server Dell hỗ trợ doanh nghiệp khả năng tiết kiệm chi phí, nâng cao năng suất. Dell R750xs có thiết kế với dạng rack 2U, mang đến doanh nghiệp khả năng quản lý cao, bất chấp khối lượng công việc nặng của doanh nghiệp. Song song đó, máy chủ còn cung cấp khả năng mở rộng linh hoạt tùy theo nhu cầu người dùng. Máy chủ Dell R750xs chính là sự chọn lọc hoàn hảo cho các doanh nghiệp bởi R750xs được thiết kế tối ưu hóa và thuận tiện cho người dùng.

máy chủ Dell PowerEdge R750xs

Dell PowerEdge R750xs mang trên mình ngoại hình bắt mắt bởi vẻ ngoài mỏng gọn so với các dòng máy chủ Dell thế hệ trước. Server Dell PowerEdge R750xs được thiết kế với dạng Rack 2U, giúp hạn chế tối đa diện tích lắp đặt khi sử dụng. Nhờ vào thiết kế thông minh, người dùng có thể tháo lắp để tiếp cận, nâng cấp hay bảo dưỡng “nội thất” bên trong một cách dễ dàng. Máy chủ R750xs hứa hẹn đáp ứng khả năng quản lý công việc từ xa đến xây dựng hệ thống quản lý công việc quy mô lớn.

Dell PowerEdge R750xs mang đến người dùng cấu hình khủng và được cải tiến rất nhiều so với các máy chủ Dell các thế hệ trước đây. Máy chủ R750xs được ứng dụng công nghệ hiện đại như trang bị bộ vi xử lý Intel Xeon Silver 4310 (12C/24T, 2.10 GHz), mang đến sự đa năng cùng khả năng xử lý khối lượng công việc nhanh chóng và hiệu quả.

Dòng máy chủ Dell PowerEdge T150

Có Formfactor là Tower có thể dễ dàng đặt ở mọi vị trí như văn phòng, tủ rack, thông dụng và tiện lợi. Cùng với những thay đổi về mặt cấu hình, chất lượng của Dell PowereEdge T150 đã cải thiện rất nhiều, trở thành một trong những sản phẩm đáng để lựa chọn của các doanh nghiệp vừa và nhỏ, đáp ứng vừa đủ các nhu cầu căn bản của công việc văn phòng.

 máy chủ Dell PowerEdge T150

Kiểu dáng của máy chủ Dell PowerEdge T150 là 4U Tower nhỏ gọn, được nâng cấp từ phiên bản Mini Tower của các dòng máy chủ tiền nhiệm, cân đối và hiện đại với màu đen đặc trưng.

Điều thay đổi lớn đáng để nhắc tới đầu tiên của máy chủ Dell PowerEdge T150 chính là về bộ vi xử lí. Dell T150 được trang bị chân socket 1200 để có thể lắp đặt được các CPU E-2300 series của nhà Intel. Lên tới 8 Cores và xung nhịp 3.2GHz, các CPU E-2300 series là một bộ vi xử hoàn toàn có thể làm việc bền bỉ và linh hoạt các tác vụ văn phòng thông thường. Tuy vậy, việc hạn chế về mặt Chipset trong cấu tạo vẫn bắt buộc máy chủ Dell PowerEdge T150 cần có 1 card màn hình để có thể sử dụng.

Hệ thống làm mát: Máy được thiết kế thông minh với 2 quạt giúp làm mát CPU và toàn bộ hệ thống máy.

Raid controller được thiết kế để nâng cao hiện suất, tăng khả năng chịu lỗi và đơn dản hóa việc quản lý ổ cứng. Các card RAID có thể sử dụng bao gồm: H345, H355, H755,… ngoài ra server Dell PowerEdge T150 còn có thể lắp thêm card HBA355e bên ngoài.

Các máy chủ Dell EMC PowerEdge luôn được tích hợp hệ điều hành Windows Server 2019 mới nhất của Microsoft và dành riêng cho máy chủ kết nối các hệ thống tại chỗ (on-premise) và đám mây (cloud). Windows Server 2019 cho phép mở rộng trung tâm dữ liệu sang Azure để tối đa hóa các khoản đầu tư hiện có và có được các khả năng lai mới. Ngoài ra, Windows Server 2019 cũng cho phép các nhà phát triển và chuyên gia công nghệ có thể tạo ra các ứng dụng đám mây, hiện đại hóa các ứng dụng truyền thống của họ bằng cách sử dụng các container và kiến trúc dịch vụ siêu nhỏ (microservices).

Server Dell chính hãng