NGUYÊN KIM COMPUTER NHẬN CHỨNG NHẬN NHÀ CUNG CẤP CHẤT LƯỢNG 2019 – TRUST BUSINESS INDEX

NGUYÊN KIM COMPUTER NHẬN CHỨNG NHẬN NHÀ CUNG CẤP CHẤT LƯỢNG 2019 – TRUST BUSINESS INDEX

Ngày 22/4/2019 vừa qua, Công ty Nguyên Kim đã vinh dự được Viện Doanh Nghiệp Việt Nam trao Chứng nhận Nhà Cung Cấp Chất Lượng 2019 trong lĩnh vực phân phối, lắp đặt máy tính và hoạt động Công Nghệ Thông Tin.

Chứng nhận đã được công nhận và giám sát bởi Tổ chức InterConformity Việt Nam (Germany, European), Viện Doanh Nghiệp Việt Nam, Công ty Nghiên cứu Thị Trường ASPAM.

Đây là lần thứ 5 Công ty Nguyên Kim nhận được Chứng nhận Nhà cung cấp Chất lượng từ Viện Doanh Nghiệp Việt Nam.

Theo như Hồ sơ báo cáo tín nhiệm Nhà cung cấp 2019, sau khi được xem xét dựa trên những tiêu chí khảo sát báo cáo năng lực và chứng nhận Chỉ số tín nhiệm định chuẩn “Nhà Cung Cấp Chất Lượng 2019 – Trusted Quality Supplier 2019”.

Các yếu tố cơ bản trong tiêu chí đánh giá, tiêu chí xếp hạng tín nhiệm doanh nghiệp bao gồm:

ü  Mức độ tín nhiệm và pháp lý

ü  Thương hiệu uy tín

ü  Chất lượng sản phẩm tốt & chăm sóc khách hàng vượt trội

ü  Hoạt động kinh doanh hiệu quả

ü  Áp dụng hệ thống quản lý tiêu chuẩn hiện đại.

ü  Trách nhiệm với sự phát triển của cộng đồng và xã hội

Chứng nhận một lần nữa khẳng định năng lực doanh nghiệp cũng như chỉ số tín nhiệm cao về chất lượng, dịch vụ của Nguyên Kim. Đó cũng là tiêu chí hàng đầu mà công ty luôn hướng đến, mang đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng.

Trong tương lai, công ty Nguyên Kim Computer cam kết tiếp tục duy trì và nỗ lực phát triển không ngừng theo định hướng mang đến sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng, đồng thời hỗ trợ cộng đồng phát triển bền vững.

Đánh giá
No