NGUYÊN KIM - DELL TECHNOLOGIES PARTNER PROGRAM PLATINUM 2021

PLATINUM PARTNER là xếp hạng dành cho đối tác cao cấp của Dell Technologies. Vi tính Nguyên Kim là 1 trong số ít đối tác uy tín lâu năm tại Việt Nam đang sở hữu các năng lực về Portfolio (bao gồm Máy chủ, Lưu trữ, Networking, Client+), Giải pháp (Ứng dụng kinh doanh, Phân tích dữ liệu, IoT), Dịch vụ (Dịch vụ bảo vệ dữ liệu, dịch vụ lưu trữ).

Vi tính Nguyên Kim đã thiết lập các mối quan hệ đối tác chiến lược và là nhà cung cấp, đại lý phân phối, dịch vụ ủy quyền của hầu hết các hãng công nghệ hàng đầu thế giới. Ngoài Dell , hiện Nguyên Kim Computer cũng đang giữ hạng đối tác cao cấp của HPE (Gold partner), Đối tác Bạch kim Intel , đối tác Bạch kim của HP, Lenovo, Hikvision. …

Nguyên Kim Computer tồn tại để giúp các tổ chức, doanh nghiệp tận dụng CNTT để đạt được mục tiêu của họ. Cách tiếp cận của chúng tôi đối với quan hệ đối tác khách hàng khác với nhà cung cấp CNTT thông thường của bạn. Thay vì sử dụng phương pháp tiếp cận phù hợp với tất cả, chúng tôi tập trung vào việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ CNTT có thể tùy chỉnh cụ thể cho nhu cầu của từng khách hàng. Khách hàng của chúng tôi đã tin tưởng vào kinh nghiệm của chúng tôi, cam kết về sự xuất sắc và hiểu biết sâu sắc để giữ cho tất cả các hoạt động kinh doanh dựa vào công nghệ của họ luôn hoạt động và được tối ưu hóa cho tương lai.  

Mọi thông tin tư vấn sản phẩm và giải pháp CNTT xin vui lòng liên hệ :

Công ty TNHH Vi tính Nguyên Kim
Địa chỉ : 245B Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Email : cskh@nguyenkimvn.vn
Hotline : 1900 6739

Đánh giá
No