Microsoft Surface Pro 8 for Business - Đối tác đắc lực của doanh nghiệp

Với cấu hình mạnh mẽ, màn hình 120Hz, thiết kế táo bạo,Windows 11 mới và hệ thống kết nối tốt nhất trong phân khúc 2 trong 1. Surface Pro 8 for Business là một lựa chọn lý tưởng cho người dùng doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu sử dụng máy tính di động đa năng và tiện lợi.  

Microsoft Surface Pro 8 for Business

Thiết kế Microsoft Surface Pro 8 for Business

Microsoft Surface Pro 8 for Business được xây dựng dựa trên ngôn ngữ thiết kế của dòng Pro X, với các viền được giảm đáng kể, tỷ lệ khung hình 3:2, bàn phím có thể tháo rời và chân đế phía sau. Vì vậy, nếu bạn đặt Surface Pro 8 bên cạnh Surface Pro X, thật khó để nhận ra sự khác biệt.

Về kích thước thì Microsoft Surface Pro 8 lớn hơn và nặng hơn so với người tiền nhiệm do bộ xử lý mới cần nhiều không gian hơn. Cụ thể, dòng thiết bị nặng khoảng 1,96 pound (891 gram) và có kích thước 287mm x 208mm x 9,3mm, nặng hơn 0,26 pound (118 gram) so với Pro X và dày hơn Pro 7 / Pro 7 Plus 1 mm.

Thân máy ma-giê quen thuộc nay đã được thay thế bằng thân máy nhôm phay nhôm, tạm biệt hoàn toàn vấn đề bám vân tay từng xuất hiện trên phiên bản màu đen trước đây. Khung máy cũng có 4 góc được bo tròn phù hợp với giao diện của Windows 11 Pro, tạo cảm giác mềm mại và dễ cầm nắm.

Hiệu năng và độ bảo mật cao của Microsoft Surface Pro 8 for Business

Tăng hiệu suất gấp đôi với Intel® Core™ thế hệ 11 có tính năng làm mát chủ động tích hợp để cung cấp năng lượng cho những tác vụ khó khăn nhất. Tùy chọn phiên bản RAM lên đến 16GB và ổ cứng SSD xử lý không bị giật load. Surface Pro 8 Business cung cấp hiệu năng mạnh mẽ, cho phép người dùng xử lý các tác vụ đa nhiệm và ứng dụng khó tính một cách dễ dàng.

Đồng thời, Microsoft Surface Pro 8 for Business được trang bị Windows 11 Pro, cho phép người dùng sử dụng các tính năng bảo mật tiên tiến như Windows Hello và BitLocker để bảo vệ dữ liệu và thông tin cá nhân.

Microsoft Surface Pro 8 Business

Các cổng kết nối của Microsoft Surface Pro 8 for Business

Khi nói đến hệ thống cổng, Microsoft Surface Pro 8 for Business mang đến một cuộc cách mạng cho dòng Pro nhờ hai cổng Thunderbolt 4 mới. Cụ thể, tất cả các SKU Pro 8 đều có Thunderbolt 4 của Intel, cho phép PC kết nối nhanh với GPU bên ngoài và tận hưởng tốc độ truyền dữ liệu nhanh hơn. Nằm bên dưới Thunderbolt hai là giao diện sạc Surface Connect, hỗ trợ sạc nhanh từ 0% lên 80% trong vòng 1 giờ. Người dùng cũng có thể sử dụng sạc Type-C nếu muốn. Cạnh trái là giắc âm thanh 3,5mm và hai nút điều chỉnh âm lượng.

Microsoft Surface Pro 8 for Business vẫn có camera trước 5MP như người tiền nhiệm, nhưng Microsoft đang sử dụng một số thủ thuật AI để tăng độ sáng và cải thiện tính năng Eye Contact trên dòng Pro X. Thiết bị cũng có một camera phía sau. Video 10.0MP 1080p và 4K với khả năng lấy nét tự động vượt trội so với hầu hết các máy tính xách tay chip đơn. Các bạn là sinh viên cũng có thể dùng camera này để ghi bài giảng hoặc ghi chú trên lớp thay cho smartphone. Ngoài ra, Pro 8 có camera hồng ngoại cho phép bạn đăng nhập vào Windows bằng nhận dạng khuôn mặt. Tính năng này hiện cung cấp khả năng truy cập rất nhanh và ít lỗi.

Ngoài kết nối wifi, Surface Pro 8 for Business còn hỗ trợ kết nối di động 4G (LTE) nhanh với tùy chọn eSIM hoặc Nano SIM tích hợp nghĩa là bạn có quyền lựa chọn để mang lại cho nhóm của mình một kết nối an toàn, ổn định mọi lúc, mọi nơi.

Microsoft đã cải tiến hai loa 1.6W hỗ trợ Dolby Atmos bằng hai loa 2W mới. Cộng hưởng từ khung máy lớn hơn và hệ thống loa mạnh mẽ hơn giúp âm thanh của Pro 8 trở nên sống động cho trải nghiệm chơi game, xem phim, nghe nhạc... trong một không gian rộng mở hơn so với các trải nghiệm khác.

Microsoft Surface Pro 8 Business

Màn hình Microsoft Surface Pro 8 for Business

Nhờ giảm viền, kích thước màn hình của Surface Pro 8 có thể lên tới 13 inch, mặc dù nó vẫn có cùng kích thước thân máy với Pro 7. Microsoft cho biết việc thay đổi bezels sẽ giúp tăng kích thước màn hình của Surface Pro 8 lên 11%, mang lại nhiều không gian hơn cho công việc nhưng cũng tuyệt vời cho giải trí.

Surface Pro 8 đạt 100% sRGB, 81% AdobeRGB và 83% DCI-P3, thực sự vượt xa người tiền nhiệm của nó. Kết quả Surface Pro 7/Pro 7 Plus là 98% sRGB, 73% AdobeRGB, 72% DCI-P3.

Microsoft Surface Pro 8 Business là dòng thiết bị được thiết kế cho môi trường doanh nghiệp, các nâng cấp của nó tập trung vào khả năng sửa chữa và bảo mật. Tất nhiên, người dùng phổ thông vẫn có thể mua laptop doanh nhân nếu cảm thấy phù hợp. 

Đánh giá
No