Giải pháp chuyển đổi số và bảo mật dữ liệu doanh nghiệp trong thời kỳ CMCN 4.0

Bình Dương, 27/7/2019, Vi tính Nguyên Kim tổ chức Hội thảo “Giải pháp chuyển đổi số và bảo mật dữ liệu doanh nghiệp trong thời kỳ CMCN 4.0”.

Chuyển đổi số đang trở thành xu hướng chung của toàn nhân loại và các doanh nghiệp hiện đại. Chuyển đổi số bao gồm các quá trình, phương thức xử lý thông minh giúp doanh nghiệp có mối quan hệ chặt chẽ hơn với khách hàng, tùy chỉnh và chuyển đổi sản phẩm, tăng năng lực hoạt động, tạo ra các mô hình kinh doanh mới phương thức quản lý mới, kịp thời.

Và trong quá trình chuyển đổi số, vấn đề bảo mật dữ liệu cho doanh nghiệp trở thành yếu tố chủ chốt đảm bảo cho sự tồn vong của doanh nghiệp.

Nhằm bắt kịp xu hướng phát triển hiện đại và kịp thời, Vi tính Nguyên Kim thông qua Hội thảo giới thiệu đến các Doanh nghiệp Dự án, các Đại lý, Doanh nghiệp…giải pháp tối ưu trong vấn đề chuyển đổi số và bảo mật.

Tham dự chương trình, có đại diện của hơn 30 doanh nghiệp, là khách hàng thân thiết gắn bó của Nguyên Kim đến tham dự.

Khai mạc sự kiên, đại diện đến từ Nguyên Kim Computer, ông Nguyễn Chí Đạo đã có đôi lời phát biểu khai mạc. Theo ông Đạo, “điều quan trọng và kịp thời của một doanh nghiệp đang hoạt động trong thời kỳ CMCN 4.0 phát triển mạnh mẽ, đó chính là ứng dụng được các giải pháp và thành tựu KH – KT thế giới. Cùng với sự phát triển của Mạng lưới vạn vật kết nối (Internet of Things), Big Data, điện toán đám mây, Blockchain, Trí tuệ nhân tạo AI (artificial intelligence)… doanh nghiệp sẽ được ứng dụng những giải pháp cũng như sản phẩm tuyệt vời trong quá trình hoàn thiện mô hình kinh doanh hiện đại.”

Ông Nguyễn Chí Đạo phát biểu về xu hướng phát triển và chuyển dịch công nghệ 

Chuyển đổi số không chỉ diễn ra bên trong doanh nghiệp hay một ngành nhất định mà có sự tương tác trong chuỗi cung ứng giá trị. Và chuyển đổi số sẽ cần phải tích hợp nhiều ứng dụng công nghệ nhằm mang lại hiệu quả cao nhất.

Vấn đề đặt ra cho các doanh nghiệp là trong giai đoạn chuyển đổi số và ứng dụng CMCN 4.0 vào hoạt động thực tiễn đó chính là bảo mật. Bảo mật là yếu tố vô cùng quan trọng, được coi là đầu não bảo toàn mọi chu trình thực hiện của chuyển đổi số.

Vi tính Nguyên Kim tự hào với kinh nghiệm hoạt động trong ngành CNTT 15 năm, nắm bắt những xu hướng mới nhất của CNTT toàn cầu, cập nhật kịp thời những sản phẩm và giải pháp tốt nhất đến với khách hàng. Bảo mật doanh nghiệp luôn được Nguyên Kim đề cao, với hàng loạt các giải pháp thực tiễn đến từ Hp và Intel như bảo mật dữ liệu công ty, bảo mật an ninh mạng, an toàn thông tin người dùng và doanh nghiệp.

Những sản phẩm đến từ HP và Intel luôn được Nguyên Kim cập nhật, bổ sung những sản phẩm mới nhất nhằm đồng bộ hệ thống máy móc thiết bị của doanh nghiệp. Từ các sản phẩm hỗ trợ chuyển đổi số như PC, LCD, Workstations, Server…vô cùng hiện đại, các sản phẩm từ HP và Intel vô cùng chú trọng yếu tố bảo mật. Những chức năng nâng cao được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm như chống nhìn lén, chống xâm nhập dữ liệu…nhằm bảo vệ tối đa dữ liệu doanh nghiệp.

Sau phần khai mạc và phát biểu về định hướng, Hội thảo cùng nhau trao đổi những xu hướng chuyển dịch công nghệ, cũng như xu thế phát triển các giải pháp chuyển đổi số, giải pháp bảo mật công nghệ thời đại 4.0.

Ông Nguyễn Văn Dung_Đại diện HP chia sẻ về những sản phẩm và giải pháp bảo mật cho doanh nghiệp

Buổi Hội thảo đã góp phần định hướng cho các khách mời cách thức chuyển đổi số hiệu quả và đảm bảo bảo mật cho doanh nghiệp Việt Nam trong thời kỳ CMCN 4.0.

Nguyên Kim luôn đồng hành cũng Quý đối tác, Quý khách hàng trong hành trình tìm kiếm, đổi mới và nâng cấp những giải pháp chuyển đổi công nghệ và bảo mật dữ liệu. Trong tương lai, những giải pháp tuyệt vời vẫn sẽ được Nguyên Kim cập nhật và cung ứng tới thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp hiện đại.

Đánh giá
No