Webcam Genius RS2, Facecam 1000X V2 (Mua 10 tặng 1 đến hết 15.10.2022)

  • Mã sản phẩm: CWGE_RS2_1000X_V2
  • Phản hồi khách hàng:
5
25
  • Giá bán : 336.000đ [đã bao gồm VAT]
Tình trạng: Còn hàng
  • Bảo hành: 12 tháng
Hãy để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn tư vấn miễn phí!
Đánh giá sản phẩm

Webcam Genius RS2 FaceCam 1000X V2 sở hữu thiết kế đế kẹp nhỏ gọn, dễ dàng gắn webcam vào máy tính xách tay, màn hình LCD hoặc các thiết bị để bàn. Ngoài ra, bạn có thể mang theo và sử dụng mọi lúc mọi nơi khi cần thiết. Nếu không cần sử dụng, bạn hoàn toàn có thể gập lại nhanh chóng để mang theo trong các chuyến đi hoặc cất giữ dễ dàng và tiện lợi.

Thiết kế đế kẹp nhỏ gọn, tiện lợi của Webcam Genius RS2

Ống kính Webcam Genius RS2 được thiết kế theo tiêu chuẩn cao, mang lại chất lượng hình ảnh sắc nét, trung thực. Bên cạnh đó ống kính Webcam còn có khả năng tự động lấy nét và thực hiện video call với độ phân giải HD 720p. Ngoài ra, ống kính còn có khả năng zoom lên tới 3x tiện lợi.

Webcam Genius RS2 FACECAM 1000X V2

Chụp ảnh với chất lượng tốt

Phần mềm của Webcam Genius RS2 cho phép bạn thực hiện những bức ảnh chụp với độ phân giải 1MP. Nhờ đó, bạn hoàn toàn có thể lưu giữ và bắt trọn mọi khoảnh khắc đẹp và dễ dàng lưu trữ nhanh chóng trên máy tính.

Tính năng tự động điều chỉnh ảnh sáng

Webcam Genius RS2 sở hữu công nghệ tự động điều chỉnh ánh sáng cực kỳ thông minh, qua đó cho phép Genius RS2 có thể tự động điều chỉnh cảm biến ánh sáng phù hợp với môi trường sáng xung quanh để tạo ra chất lượng hình ảnh tốt nhất cho người dùng.

Tích hợp Microphone với Âm thanh trung thực

Webcam Genius RS2 còn được tích hợp Microphone với tính năng lọc tạp âm bên ngoài khi đàm thoại giúp truyền dẫn trung thực âm thanh giọng nói, mang đến cho bạn chất lượng âm thanh rõ ràng và chính xác nhất.

Kết nối nhanh chóng

Webcam Genius RS2 tương thích với nhiều hệ điều hành Windows như: Windows XP, 7, 10... và Mac như: Mac OS 10.4.6 và cao hơn. Webcam Genius RS2 kết nối thông qua cổng USB nên phù hợp với hầu hết các thiết bị máy tính trên thị trường hiện nay.

Nếu bạn là nhân viên công ty, doanh nghiệp nhưng đang làm việc với máy tính để bàn và cần tìm một chiếc webcam để phục vụ cho việc họp? Hãy tìm hiểu chiếc Webcam Genius RS2 FaceCam 1000X V2 với đầy đủ tính năng ưu việt sẵn sàng đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của ban.

Thông số sản phẩm
Thông số chung - Microphone: Có
- Cổng kết nối: USB
- Độ phân giải HD720P 1280x720,
- Ống kính tự lấy nét;
- Không cần cài đặt;
- Tích hợp microphone bên trong cho âm thanh rõ ràng và khớp với hình ảnh.
Bảo hành 12 tháng
Phản hồi khách hàng
Đánh giá
No
  • Bình chọn sản phẩm này:

Sản phẩm bán chạy nhất

Màn hình HP E27U G5 QHD USB-C 27inch 6N4D3AA
Màn hình Dell P2423 24INCH JK8Y5