Ổ cứng gắn trong SSD Western Digital Green SN350 PCIe M2 480GB WDS480G2G0C

  • Mã sản phẩm: ADWD_6TB_WD60EFPX
  • Phản hồi khách hàng:
5
25
  • Giá bán : Liên hệ
Tình trạng: Ngừng kinh doanh
Hãy để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn tư vấn miễn phí!
Đánh giá sản phẩm

Ổ CỨNG GẮN TRONG SSD WD GREEN M2 PCIE SN 350, 480 GB_ WDS480G2G0C

Ổ cứng SSD WD Green SN350 480GB NVMe PCIe Gen3x4 (WDS480G2G0C) hoàn toàn có thể hồi sinh những máy tính cũ của các bạn để sử dụng liên tục hàng ngày, hàng giờ. Cho dù các bạn đang ở trong lớp học hay đi mua sắm, trò chuyện hay lướt mạng đi nữa thì chiếc Ổ cứng SSD này vẫn hoạt động siêu nhanh với tốc độ gấp lên 4 lần so với Ổ cứng SSD SATA thông thường.

Bởi vì chiếc Ổ cứng SSD Western Digital này không những loại đi bộ phận chuyển động để giúp quá trình vận hành trở nên êm hơn và mượt hơn mà chúng còn được thiết kế chống sốc cực kỳ vững chắc để bảo vệ dữ liệu quan trọng của các bạn trước những va chạm và rơi vô tình.
Không những thế, kiểu dáng mỏng SSD M.2 NVMe 2280 của chiếc Ổ cứng SSD này còn cho phép các bạn nâng cấp nhanh chóng và dễ dàng cho bất kỳ máy tính nào có khe cắm tiêu chuẩn NVMe PCIe.

Ngoài ra, với Bảng điều khiển SSD Western Digital có thể tải xuống, các bạn cũng có thể theo dõi tình trạng Ổ cứng SSD của các bạn để thêm phần an tâm.

NVMe™ Power is Now Within Reach

Trải nghiệm hiệu suất nhanh chóng với công nghệ NVMe trên Ổ cứng SSD WD Green SN350 480GB NVMe PCIe Gen3x4 (WDS480G2G0C) này chính là hình thức tiết kiệm chi phí vượt trội so với các Ổ cứng SSD SATA truyền thống.

Help Protect Your Data

Hơn nữa, vì chiếc Ổ cứng SSD Western Digital này không có bộ phận chuyển động nên nó luôn bảo vệ dữ liệu của các bạn trước những va đập hoặc rơi rớt thường xuyên.

A Quick Upgrade

Ngoài ra, các bạn cũng có thể nâng cấp hệ thống của các bạn một cách dễ dàng với thiết kế mỏng nhẹ của chiếc SSD M.2 NVMe 2280 này đó. Tất cả những gì các bạn cần lúc này là một khe cắm NVMe PCIe bên trong thiết bị Máy tính xách tay (Laptop), Máy tính để bàn (Desktop) hoặc PCAP kèm theo thời gian lắp đặt và thiết lập vào khoảng 10 phút.

Monitor Your Drive's Health

Và để các bạn có thể theo dõi hiệu suất hiện tại, dung lượng trống, nhiệt độ cũng như đảo bảo, kiểm soát hiệu suất cao nhất cho chiếc Ổ cứng SSD này, hãng Ổ cứng SSD Western Digital đã cung cấp thêm cho các bạn một phần mềm hoàn toàn miễn phí có thể thể tải xuống từ trên trang chủ.

Tên gọi của phần mềm đó là Western Digital SSD Dashboard. Các bạn hãy thử cài đặt nó ngay sau khi các bạn thiết lập mọi thứ trong hệ điều hành Windows 10 và Windows 11.

More Room for What’s Important

Về mặt dung lượng lưu trữ, Ổ cứng SSD WD Green SN350 NVMe PCIe Gen3x4 cung cấp cho các bạn rất nhiều phiên bản lựa chọn về dung lượng từ 240GB (thấp nhất) cho đến 2TB (cao nhất).

*Chú ý: Dung lượng 1GB được tính theo đơn vị số học tiêu chuẩn = 1 tỷ Byte và 1TB = một nghìn tỷ Byte (1.000.000.000.000). Dung lượng người dùng thực tế có thể ít hơn, tùy thuộc vào môi trường hoạt động.

Còn về hình thức sử dụng tốc độ đường truyền thì 1 Megabyte mỗi giây (MB/s) được tính = 1 triệu Byte mỗi giây. Hiệu suất sẽ khác nhau tùy thuộc vào các thành phần và cấu hình phần cứng và phần mềm của các bạn.

Đơn vị IOPS (Input/Output per Second) cũng là một chỉ số quan trọng, ảnh hưởng đến tốc độ đường truyền của Ổ cứng SSD. Nó có nghĩa là chỉ số hoạt động đầu vào / đầu ra mỗi giây.

Be Confident in Your Choice

Còn một điều nữa mà các bạn cần phải biết về chiếc Ổ cứng SSD WD Green SN350 480GB NVMe PCIe Gen3x4 (WDS480G2G0C) phiên bản mới này, đó chính là thời gian bảo hành chính hãng 3 năm sử dụng (36 tháng). Chính vì vậy mà Western Digital luôn là một cái tên, một thương hiệu mà các bạn có thể tin tưởng, yên tâm và lựa chọn để sử dụng trong thời gian rất dài.

Western Digital Dashboard

Western Digital Dashboard giúp người dùng duy trì hiệu suất cao nhất của SSD Western Digital trong hệ điều hành Windows với giao diện đồ họa thân thiện với người dùng. Western Digital Dashboard bao gồm các công cụ để phân tích đĩa (bao gồm mô hình đĩa, dung lượng, phiên bản chương trình cơ sở và các thuộc tính SMART) và các bản cập nhật chương trình cơ sở.

*Chú ý: Với dung lượng Ổ cứng SSD 480GB, các bạn có thể chia tách phân vùng thành 2 phần như là 120GB + 360GB hoặc 240GB + 240GB để đảm bảo dung lượng giữa DATA và OS được vận hành tốt nhất.

Phản hồi khách hàng
Đánh giá
No
  • Bình chọn sản phẩm này: