Phần mềm Microsoft Office Home and Business 2021 (T5D-03483)

  • Mã sản phẩm: T5D-03483
  • Phản hồi khách hàng:
5
25
  • Giá bán : 4.256.000đ [đã bao gồm VAT]
Mô tả sản phẩm
- Key điện tử
- Mua 01 lần - dùng trọn đời bộ ứng dụng Office cơ bản 2021, dành cho 1 người, cài đặt trên 1 PC hoặc Mac, chuyển được sang máy khác.
- Bộ ứng dụng cơ bản 2021: Word, Excel, PowerPoint, Outlook cùng tính năng cộng thêm OneNote.
- Outlook - Sắp xếp email, lịch biểu, sắp xếp việc cần làm, danh bạ với bảo mật nâng cao.
- Bao gồm tất cả các ngôn ngữ.
Tình trạng: Còn hàng
Hãy để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn tư vấn miễn phí!
Đánh giá sản phẩm

Phần mềm Office Home and Business 2021 AllLng APAC EMPK Lic Online (T5D-03483) Key điện tử

Hoàn thành nhanh nhiều công việc hơn nhờ có các ứng dụng phần mềm Microsoft Office cao cấp, với phần mềm Microsoft Home and Business 2021 - chuyên dùng cho cá nhân, phục vụ công việc kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, tương thích với hệ điều hành Window 11 mới nhất.

Các tính năng và dịch vụ

Microsoft Office Home and Business được trang bị các tính năng cao cấp trong những ứng dụng và dịch vụ sau:

Tạo dấu ấn riêng của mỗi người dùng với nội dung có chất lượng hàng đầu trong khoảng thời gian ngắn hơn nhờ có Word, Excel và PowerPoint trong Microsoft Office Home and Business.

Quản lý công việc kinh doanh nhanh chóng với Outlook: e-mail, lịch, công việc quản lý, quản lý liên lạc, ghi chú, tạp chí và duyệt web.

Phù hợp với hệ điều hành Windows và Mac OS, nhờ phần mềm Microsoft Office Home and Business hoạt động trên Máy tính, máy Mac.

Sử dụng phầm mềm bản quyền chính hãng để được bảo vệ thông tin, dữ liệu và liên tục cập nhật những tính năng mới nhất.

Office Home & Business 2021 bộ 4 ứng dụng Word, Excel, PowerPoint - Outlook có nhiều cập nhật thông minh.  Mua phần mềm một lần bạn sẽ sử dụng trọn đời các ứng dụng Office Home & Business 2021 trên thiết bị của mình. Nâng cao thêm sự sáng tạo và nhanh chóng khi làm việc văn phòng khi sử dụng các ứng dụng của phần mềm này.

Bộ ứng dụng Office cải tiến về tính năng 

Word, Excel, PowerPoint, Outlook cùng tính năng cộng thêm OneNote là các ứng dụng của phần mềm Office Home & Business. Phiên bản 2021 cập nhật nhiều tính năng giúp tăng tốc trải nghiệm trên từng ứng dụng, đồng thời phục vụ tốt hơn cho công việc.

Tại ứng dụng Word 2021 được đánh giá là cải tiến hơn về hiệu suất, hỗ trợ định dạng OpenDocument format (ODF), có thêm cập nhật tab Draw. Ứng dụng PowerPoint cập nhật thêm về Record Slide Show, Ink Replay, Reading Order và cũng đánh giá là hơn về hiệu suất. Excel 2021 xử lý các hàm thông minh hơn. Outlook 2021 cũng cải tiến hơn.

Làm chủ mọi việc trong ngày, lên lịch biểu thông minh

Phần mềm Office Home & Business 2021 có thêm ứng dụng Outlook mang đến cho bạn nhiều thời gian thư giãn hơn với ít thời gian thiết kế tổ chức cho cuộc sống trên ứng dụng. Với ứng dụng Outlook 2021 trình dịch và vẽ đơn giản hơn, giờ đây, bạn có thể chú thích email, vẽ trên canvas hoặc dịch email sang hơn 70 ngôn ngữ nhanh chóng.

Trải nghiệm an toàn trên thiết bị của bạn

Phần mềm Office Home & Business 2021 với mỗi tài khoản chỉ sử dụng trên một thiết bị, mua một lần dùng vĩnh viễn, có thể cài đặt phần mềm trên máy Mac hoặc máy tính đều được đồng thời còn hỗ trợ đổi máy khi bạn có nhu cầu. 

Phần mềm Office Home & Business 2021 bao gồm tất cả các ngôn ngữ để bạn tùy thích chọn sử dụng. Truy cập office.com/systemrequirements để xem những phiên bản Windows 10 và macOS tương thích, cũng như các yêu cầu tính năng khác.

 

Phản hồi khách hàng
Đánh giá
No
  • Bình chọn sản phẩm này:

Sản phẩm bán chạy nhất

Màn hình Dell P2723DE 27 inch IPS WLED
Màn hình ViewSonic VA2406-H 24inch FHD 1ms 100Hz
Màn hình Dell S2425H 23.8 inch /SP/ 2HDMI/ LED/ IPS