Camera Blurams Outdoor Pro – A21C

  • Mã sản phẩm: 9357-220727
  • Phản hồi khách hàng:
5
25
  • Giá bán : 1.287.000đ [đã bao gồm VAT]
Tình trạng: Còn hàng
Hãy để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn tư vấn miễn phí!
Đánh giá sản phẩm

CAMERA BLURAMS OUTDOOR PRO – A21C
Camera ngoài trời gọn nhẹ với ống kính SONY cung cấp góc nhìn siêu rộng lên đến 142 độ

KHÔNG SỢ THỜI TIẾT
Với khả năng chống thấm nước IP65, được lắp đặt ngoài trời, camera ngoài trời Blurams A21C có thể chịu được mọi loại thời tiết.

KHÔNG SỢ THIẾU SÁNG VÀ TRỜI TỐI
Sử dụng cảm biến SONY CMOS, bạn vẫn có thể xem hình ảnh rõ nét trong điều kiện trời tối. Blurams Outdoor Lite 2 giúp bạn ghi lại khoảnh khắc quan trọng đối với bạn.

XEM HÌNH ẢNH RÕ RÀNG VÀ SẮC NÉT
Trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời và video sáng hơn từ camera ngoài trời 1080p khiến bạn phải
hét lên “WOW”.

XOAY 360 BẢO VỆ NHÀ BẠN
Camera IP 360 wifi 1080p có kích thước nhỏ nhưng khả năng giám sát mạnh mẽ. Dễ dàng lắp đặt bằng vít và con mắt thứ hai của bạn sẽ bảo vệ ngôi nhà của bạn an toàn

LƯU GIỮ KỈ NIỆM TUYỆT VỜI NHẤT TRÊN BỘ NHỚ ĐÁM MÂY VÔ HẠN
Đừng để những khoảnh khắc vui tươi của bạn trôi đi. Hệ thống lưu trữ đám mây bảo mật của chúng tôi có dung lượng vô hạn có thể ghi lại cuộc sống thường ngày của bạn và cả gia đình bạn. Dù ở bất cứ đâu hay bất cứ lúc nào, hãy để camera ngoài trời Blurams giữ lại những kỉ niệm hạnh phúc của gia đình bạn.

NHẬN DIỆN GƯƠNG MẶT
Nhận được thông báo ngay lập tức khi camera an ninh nhận diện được gương mặt. Đặt tên và đánh dấu gương mặt bạn muốn lưu thông qua phần mềm camera Blurams.

KÍCH HOẠT CÒI BÁO ĐỘNG KHI CÓ NGƯỜI LẠ XÂM NHẬP
Với AI nhận diện người, camera ngoài trời Blurams A21C có thể nhận diện kẻ đáng nghi và phát còi báo động hoặc được kích hoạt thủ công thông qua phầm mềm camera Blurams để hù dọa kẻ tình nghi.

GIAO TIẾP THỜI GIAN THỰC
Camera ngoài trời Blurams A21C được thiết kế kèm microphone và loa cho ra âm thanh 2 chiều cho phép bạn giao tiếp với người bên ngoài trong thời gian thực.

Phản hồi khách hàng
Đánh giá
No
  • Bình chọn sản phẩm này: