Th3.22

Máy chủ HPE ProLiant ML350 Gen9

Vi tính Nguyên Kim trân trọng gửi tới quý khách hàng chương trình khuyến mãi ”

WELCOME 30.4 and 1.5 WITH HP

Nội dung chi tiết chương trình khuyến mãi:

 • Thời gian khuyến mãi: từ 23/03/2018 đến 30/04/2018
 • Đối tượng : khách khi mua Server HP, Storage HP từ Nguyên Kim
 • Quà khuyến mãi : Phiếu mua hàng Coop trị giá 300K

Vi tính Nguyên Kim xin giới thiệu dòng HPE ProLiant ML350 Gen9 Server để quý khách hàng có thể tham khảo lựa chọn.

Máy chủ HPE ProLiant ML350 Gen9 giúp tăng năng suất kinh doanh của công ty bạn. Đồng thời cải thiện hoạt động trong khi cân bằng nhu cầu di động, an ninh và cộng tác của nhân viên. Nó sự lựa chọn phù hợp khi ngân sách dành cho CNTT của bạn đang cần tiết kiệm.

HPE ProLiant ML350 Gen9 Server mang đến sự kết hợp đẳng cấp về hiệu năng, khả năng mở rộng. Đặc biệt, khả năng quản lý, độ tin cậy và khả năng phục vụ làm cho HPE ProLiant ML350 Gen9 trở thành lựa chọn để làm trung tâm dữ liệu của doanh nghiệp. Nó hỗ trợ mở rộng SMB và văn phòng từ xa của các doanh nghiệp lớn hơn.

Với phiên bản ML350 Gen9 server v3 và v4, bộ vi xử lý Intel® Xeon® E5-2600 tăng hiệu suất lên đến 21%. Kèm theo HPE DDR4 SmartMemory mới nhất tăng hiệu suất lên thêm đến 23%. Hỗ trợ bổ sung  12 Gb / s SAS, nhúng 4x1GbE NIC với một loạt các tùy chọn đồ họa và tính toán.

Doanh nghiệp có thể quản lý Máy chủ HPE ProLiant ở bất kỳ đâu tự động hóa các công việc thiết yếu nhất như triển khai, cập nhật, giám sát và bảo trì dễ dàng. Gen350 ML9 là dòng máy chủ lý tưởng cho cơ sở hạ tầng CNTT doanh nghiệp với các ứng dụng quan trọng.

Máy chủ HPE ProLiant ML350 Gen9  có gì mới

  • Hỗ trợ cho HP OneView v3.1
  • Hỗ trợ cho các mô-đun GPU NVIDIA Quadro P2000 và P4000 mới
  • Xây dựng một máy chủ đầy đủ chức năng với ClearOS phù hợp với bạn mà không mất chi phí trả trước.
  • Hỗ trợ cho bộ điều hợp mạng 25GbE, hiệu suất đột phá ở mức 2.5X tăng so với thế hệ trước cho các tải công việc ứng dụng chuyên sâu I / O.
  • Hỗ trợ cho DDRE 2400MHz SmartMemory RDIMM / LRDIMM cung cấp 8/16/32/64/128 GB, dung lượng bộ nhớ tối đa của hệ thống lên đến 3 TB.
  • Tùy chọn Six SFF Express Bay hỗ trợ tối đa sáu ổ SSD NVMe PCIe cho các tải công việc ứng dụng yêu cầu truy cập đọc / ghi cao nhất để lưu trữ.

Tính năng, đặc điểm của HPE ProLiant ML350 Gen9 Server

 • Hiệu suất với công suất và độ tin cậy chưa từng có
 • Máy chủ HPE ProLiant ML350 Gen9 hỗ trợ tối đa (2) bộ vi xử lý Intel Xeon E5-2600 v3 hoặc v4 mang lại hiệu năng cải tiến.
 • HPE Smart Array Controllers được thiết kế để tăng hiệu suất 12 Gb / s, khả năng cung cấp dữ liệu và dung lượng lưu trữ đồng thời cung cấp sự linh hoạt trong việc lựa chọn các giải pháp đơn giản để quản lý.
 • Lên đến 24 khe DIMM để hỗ trợ HPE DDR4 SmartMemory 2400MHz, giúp ngăn ngừa mất dữ liệu và thời gian chết với xử lý lỗi nâng cao trong khi cải thiện hiệu suất tải công việc và hiệu quả năng lượng.

Tính khả dụng, khả năng mở rộng và khả năng phục vụ

HPE ProLiant ML350 Gen9 Server cung cấp khả năng mở rộng với dung lượng lớn hơn với (8) đến (24) LFF, (8) đến (48) tùy chọn ổ đĩa SFF và mở rộng I / O mở rộng.

Khả năng mở rộng lớn với (9) khe cắm mở rộng PCIe, (8) Cổng USB, chuyển đổi 5U Rack và các tùy chọn nguồn điện.

Nhúng 4x1Gbe và lựa chọn bộ điều hợp 1GbE, 10GbE hoặc 25GbE của HPE PCIe cung cấp cho bạn tính linh hoạt của băng thông mạng và kết cấu có thể điều chỉnh, phát triển thay đổi phù hợp với nhu cầu kinh doanh.

Hỗ trợ (4) GPU rộng hơn  để tăng hiệu suất trong các ứng dụng đồ họa và VDI cho các dịch vụ tài chính, giáo dục, nghiên cứu khoa học và hình ảnh y khoa.

Quản lý cơ sở hạ tầng nhanh cho quản trị cơ bản

Máy chủ HPE ProLiant ML350 Gen9 cung cấp khả năng quản lý hội tụ mạnh mẽ cho vòng đời cơ sở hạ tầng với quản lý máy chủ nhúng để cung cấp, cập nhật và hỗ trợ chẩn đoán với HPE iLO.

Cấu hình trong chế độ khởi động giao diện phần cứng mở rộng hợp nhất (UEFI) để cung cấp các máy chủ cục bộ và từ xa với HPE iLO với Intelligent Provisioning và Scripting Toolkits.

Bảng điều khiển được cá nhân hóa trực tuyến để giám sát sức khỏe cơ sở hạ tầng hội tụ và quản lý hỗ trợ với HPE Insight Online.

Tối ưu hóa phần sụn và cập nhật trình điều khiển và giảm thời gian ngừng hoạt động với Giải pháp cập nhật thông minh, bao gồm Trình quản lý cập nhật thông minh (SUM) và Gói dịch vụ cho ProLiant (SPP).

Hiệu quả năng lượng theo thiết kế HPE ProLiant ML350 Gen9 Server

Máy chủ HPE ProLiant ML350 Gen9 cung cấp các cấu hình máy chủ đủ tiêu chuẩn ENERGY STAR®, HPE cam kết giúp khách hàng tiết kiệm năng lượng và tiết kiệm tiền.

Nguồn cung cấp HPE Flexible Slot Power Supplies thế hệ cao cung cấp hiệu suất lên đến 96% (Titanium).

Tiêu chuẩn nhiệt độ môi trường được cải thiện với ASHRAE A3 và A4 3 giúp bạn giảm chi phí làm mát.

Mời bạn tham khảo thông tin kỹ thuật về các dòng HPE ML350T09 Gen9 Server đang phân phối tại vi tính Nguyên Kim :

hoặc có thể tham khảo các thông số kỹ thuật từ hãng tại link sau :

https://h20195.www2.hpe.com/v2/getpdf.aspx/c04375628.pdf

Ngoài ra, Quý khách có thể tham khảo thêm các dòng HPE Gen10 tại các link trong sản phẩm dưới đây:

Bài viết nổi bật

Để lại bình luận