Vi tính Nguyên Kim tiếp tục là đại lý ủy quyền của Logitech tại Việt Nam

Logitech là một thương hiệu nổi tiếng của Thụy Sĩ ,chuyên cung cấp các thiết bị CNTT văn phòng, và các thiết bị chơi game . Đây là một thương hiệu rất ưu chuột tại Việt Nam, giá cả cạnh tranh và chế độ bảo hành là cho khách hàng cực kỳ yên tâm khi sử dụng các thiết bị do logitech phân phối .

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại hàng trôi nổi và không rõ nguồn gốc nên chế độ bảo hành sẽ không được hãng phân phối tại việt nam hổ trợ. Khách hàng rất đau đầu khi lựa chọn một nơi đáng tin tưởng để mua hàng  thì khi đến Vi tính Nguyên Kim để mua hàng thì khách hàng sẽ không phải lo lắng về vấn đề này nữa .

Vi tính Nguyên Kim chính là một ĐẠI LÝ UỶ QUYỀN của LOGITECH ( Logitech Authorized Reseller ) uy tín lâu năm tại Việt Nam. Chứng nhận chính hãng 100% chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị của hãng Logitech.

Đại lý ủy quyền Logitech Authorized Reseller 2021-2022

Tại  sao Vi tính Nguyên Kim lại được chứng nhận là Đại lý ủy quyền Logitech Authorized Reseller ?

Trên thị trường cũng có rất nhiều công ty phân phối sản phẩm công nghệ thông tin như Nguyên Kim. Nhưng có nhiều yếu tố quan trọng Nguyên Kim trở lên khác biệt để Quý Khách hàng lựa chọn hợp tác. Một trong những lợi thế đặc biệt nhất ở Nguyên Kim đó là sự chuyên nghiệp phong cách phục vụ "Khách hàng như người thân".

Vi tính Nguyên Kim được thành lập năm 2004, Nguyên Kim đã nhanh chóng được thành lập để phân phối sản phẩm phần cứng, phần mềm từ các hãng sản xuất công nghệ hàng đầu tới khách hàng. Sau nhiều năm không ngừng cải thiện kết hợp mức giá hợp lý với chất lượng dịch vụ, cùng sản phẩm chính hãng tốt nhất và quy trình đặt hàng thuận tiện, Nguyên Kim đã trở thành một trong những công ty hàng đầu phân phối sản phẩm công nghệ thông tin trên thị trường. 

Trong suốt quá trình phát triển, công ty đã nhận được sự đánh giá cao của Quý khách hàng, đối tác, cũng như các hãng cung cấp và đơn vị thẩm định uy tín. Với nhiều chứng nhận đạt được như: Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất VN, đối tác vàng Microsoft, Đại lý xuất sắc nhất của Intel, đối tác bạch kim cao cấp nhất của HP, chứng nhận ISO 9001:2008,... Trong nhiều năm liên tiếp Vi tính Nguyên Kim luôn là Logitech Authorized Reseller .

Đánh giá
No