MÁY IN LASER BROTHER THẾ HỆ MỚI - CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI - TỐI ƯU CHI PHÍ

Dòng máy in Laser Toner Box thế hệ mới - Mực rẻ - In khỏe. Hộp mực chính hãng chỉ với 250.000 VND có thể in đến 2.600 trang.

"Tiêu dùng thông minh" ngày nay đang là xu hướng được mọi người ứng dụng để tối ưu chi phí, mang lại hiệu quả tài chính cho cá nhân và doanh nghiệp. Trong bối cảnh đó, Brother cho ra mắt Máy in Laser Toner Box thế hệ mới với mục tiêu tối ưu chi phí một cách tối đa, nhưng vẫn mang lại trải nghiệm in đột phá. Dòng máy in này sẽ là phiên bản đặc biệt mà bất kỳ Người dùng cá nhân và Doanh Nghiệp nào cũng nên sở hữu, đặc biệt là các khách hàng có nhu cầu in ấn thường xuyên, với số lượng lớn hồ sơ, giấy tờ.

Dòng máy in Laser Toner Box thế hệ mới - Mực rẻ - In khỏe. Hộp mực chính hãng chỉ với 250.000 VND có thể in đến 2.600 trang.

Đây chính là giải pháp in ấn tối ưu với những lợi ích nổi bật như:

???? Tiết kiệm chi phí mực in gấp 2 lần: Hộp mực giá rẻ chỉ với 250.000 VND có thể in được lên 2.600 trang, vẫn đảm bảo về hiệu suất in mạnh mẽ, rõ chữ.

???? Cải tiến vượt trội về tốc độ in: Tốc độ in lên đến 34 trang/phút và khả năng in hai mặt tự động, giúp giảm thiểu thời gian chờ đợi, tối ưu năng suất làm việc và tiết kiệm giấy in.

???? Dễ dàng kết nối: Với wifi 2 băng tần (2.4 GHz và 5.0 GHz), tăng tốc độ truyền tải dữ liệu và đảm bảo sự ổn định trong kết nối giúp công việc của bạn trơn tru hơn.

???? Hiệu suất vượt trội: Mạnh mẽ và bền bỉ với công suất in lên đến 35.000 trang/tháng, đảm bảo được mọi nhu cầu in ấn.

???? Khay giấy đa năng: Đơn giản hóa mọi yêu cầu công việc, máy in trang bị khay giấy đa năng cho phép in đa dạng khổ giấy bao gồm A4, A5, A6 và cả bao thư. Dung lượng nạp giấy đầu vào lên đến 250 tờ cùng khay nạp tài liệu tự động 50 tờ, tiết kiệm thời gian và công sức cho mọi tác vụ.

Lựa chọn phù hợp cho cá nhân và doanh nghiệp

Dòng máy in Toner Box thế hệ mới được thiết kế để có thể đáp ứng mọi nhu cầu của cá nhân, gia đình và doanh nghiệp. In hấn hiệu quả với chi phí đầu tư thấp nhất, an tâm lựa chọn mực in chính hãng mà không lo lắng về sự tốn kém trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm. Dòng máy in laser Toner Box thế hệ mới của Brother được sản xuất với đa dạng sản phẩm, giúp Người dùng cá nhân và Doanh Nghiệp có thể thoải mái lựa chọn đầu tư thiết bị tuỳ theo nhu cầu in ấn:

⚫ Máy in đơn năng HL-B2100D, HL-B2180DW

⚫ Máy in đa chức năng DCP-B7620DW, DCP-B7640DW, MFC-B7810DW

Với các lợi ích này, Người dùng cá nhân và doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm in ấn, nâng cao hiệu suất làm việc mà không quá bận tâm chi phí, cũng không lãng phí thời gian giải quyết các vấn đề bảo trì rắc rối khi in ấn, giúp cho công việc thực hiện hiệu quả hơn bao giờ hết!

Đối với người dùng cá nhân, gia đình, thiết kế nhỏ gọn cùng khả năng hoạt động hạn chế tiếng ồn, máy in Brother là thiết bị tiện lợi phù hợp cho mọi không gian trong nhà. Với kết nối không dây, mọi tác vụ trở nên thuận tiện hơn khi có thể in từ bất cứ đâu và trên bất cứ thiết bị nào.

Đối với doanh nghiệp, dòng máy in Toner Box là lựa chọn đáng tin cậy với hiệu suất mạnh mẽ, tốc độ in nhanh chóng và đa chức năng in, scan, copy, fax. Máy in được thiết kế để trở thành thiết bị văn phòng không thể thiếu đối với các doanh nghiệp đang tìm kiếm sản phẩm chính hãng có chi phí hợp lý và hiệu suất cao trong công việc in ấn hàng ngày.

▶ Laser Toner Box - Dòng máy in đơn sắc thế hệ mới tiết kiệm tối đa

Tìm hiểu thêm tại đây: https://www.brother.com.vn/vi-vn/contents/mayintonerbox

Đánh giá
No