CẢNH BÁO LỪA ĐẢO QUA ĐIỆN THOẠI

Kính gởi Quý Khách hàng,

Trong thời gian gần đây, Nguyên Kim nhận được thông tin từ khách hàng về việc có 1 số đối tượng giả danh nhân viên của cty Nguyên Kim liên hệ qua điện thoại để lừa đảo.

Các đối tượng gọi điện đến người bị hại trong đó có không ít là khách hàng thân thiết của Nguyên Kim. Các đối tượng tự xưng là nhân viên kỹ thuật của Nguyên Kim gọi để hỗ trợ khách hàng cài đặt các phần mềm thông qua các ứng dụng điều khiển từ xa.

Mục đích của các đối tượng này là lấy cắp thông tin trên máy tính sử dụng vào việc đột nhập hệ thống bảo mật công ty … phục vụ những mục đích vi phạm pháp luật.

Công ty vi tính Nguyên Kim xin khuyến cáo khách hàng cần nâng cao cảnh giác trước phương thức, thủ đoạn mới này của đối tượng lừa đảo. Hiện tại, Công ty Nguyên Kim chỉ liên hệ với khách hàng qua số điện thoại (028) 22 246 246 hoặc số 1900 6739. Nếu có bất kỳ đối tượng nào xưng là nhân viên Nguyên Kim gọi đến bằng số điện thoại khác. Quý khách vui lòng gọi ngay Hotline 1900 6739. để xác minh trước khi thực hiện bất kỳ giao dịch nào.

Xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng các sản phẩm chính hãng do Nguyên Kim cung cấp trong thời gian qua.

Đánh giá
No