Xây dựng doanh nghiệp
với Office Home
& Business 2021

Tìm hiểu thêm

Phân tích và Sáng tạo như
chuyên gia

Cùng nhau cộng tác hiêu quả

Theo dõi & sắp xếp dễ dàng

Giúp doanh nghiệp dễ tiếp cận hơn

Khách hàng có thể nhanh chóng tạo bảng tính bằng việc sử dụng ít công thức hơn, tự động cập nhật và mạnh mẽ hơn. Với các tính năng điều hướng và chức năng tìm kiếm được cải tiến, khách hàng có thể tìm thấy những gì mình cần nhanh hơn.
Họ thậm chí có thể tiếp tục làm việc khi ngoại tuyến vì các ứng dụng họ cần đã được cài đặt trên máy tính.
Bản trình bày hấp dẫn hơn với nhiều hình ảnh mới như biểu tượng và GIF động. Ngoài ra, các công cụ vẽ được sắp xếp hợp lý giúp việc viết, chọn và di chuyển nội dung trên các thiết bị hỗ trợ cảm ứng và bút dễ dàng hơn.

Các công cụ cộng tác sáng tạo cho phép các đồng nghiệp làm việc cùng nhau liền mạch trong cùng một tài liệu tại cùng một thời điểm. Khi một cộng tác viên mở tài liệu, họ có thể bắt kịp những thay đổi đã được thực hiện kể từ lần cuối họ xem tài liệu một cách hiệu quả.

Với các công cụ mới và tính năng cập nhật trong Office Home & Business 2021, khách hàng có thể tổ chức công việc kinh doanh của mình một cách dễ dàng. Họ sẽ được trao quyền để xây dựng các bảng tính tốt hơn. Thêm vào đó, chức năng điều hướng và tìm kiếm nâng cao cho phép họ tìm thấy những gì họ cần, khi họ cần.
Khách hàng có thể dễ dàng quản lý tin nhắn, cuộc hẹn, danh bạ và công việc ở một nơi. Các bản cập nhật trong Outlook cho phép khách hàng dịch thư email sang hơn 70 ngôn ngữ và xem bản dịch. Họ cũng có thể chú thích hình ảnh email hoặc vẽ trong một bảng riêng biệt bằng ngón tay, bút hoặc chuột.

Office Home & Business 2021 cung cấp các
ứng dụng tốt nhất và các dịch vụ đám mây mạnh mẽ với khả năng truy cập tích hợp.
Được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của nhiều người dùng với các khả năng khác nhau trên toàn cầu. Các tính năng này đảm bảo mọi người đều có thể tạo, giao tiếp và cộng tác trên mọi thiết bị.

Giải pháp cho mọi giai đoạn chuyển đổi số


Office Home & Business 2021 giúp những doanh nghiệp SMB tái định nghĩa năng suất. Đây là ứng dụng dành cho gia đình và các doanh nghiệp nhỏ muốn
dùng email cũng như các ứng dụng Office cơ bản. Ứng dụng này bao gồm Word, Excel, PowerPoint và Outlook dành cho Windows 11 và Windows 10.
Mua một lần, cài trên một PC hoặc máy Mac để sử dụng ở cơ quan hoặc ở nhà.

Đâu là sản phẩm phù hợp với khách hàng của bạn ?

Sử dụng các công cụ Office ngay hôm nay để duy trì tính tổ chức, làm việc hiệu quả cùng nhau
và tạo nội dung chuyên nghiệp — để bạn và doanh nghiệp có thể tiến về phía trước.