Th9.25

Nhận 100$ khi mua Bộ Xử Lý Intel® Core™ Thế Hệ 7

Bộ xử lý Intel® Core™ Thế Hệ 7 mang đến cho khách hàng khả năng đáp ứng nhanh, đồ họa bộ xử lý mạnh phi thường, và những cách tương tác trực quan với máy tính.

Tiếp theo thế hệ CPU Skylake, Intel CPU thế hệ thứ 7 của mình với tên mã Kaby Lake. Đây vẫn là dòng CPU được sản xuất trên công nghệ 14nm của Intel, nhưng đã được cải tiến đáng kể về hiệu năng xử lý đồ họa và tiết kiệm điện năng.

Với đủ loại thiết kế thông minh, hợp thời trang và kích cỡ, luôn có một máy tính để bàn chạy bộ xử lý Intel® Core™ Thế Hệ 7 phù hợp với tất cả mọi túi tiền và nhu cầu. Bộ xử lý Intel® Core™ Thế Hệ Thứ 7 được xây dựng dành cho người dùng doanh nghiệp, người tạo nội dung, người đam mê chơi game hoặc tương tự như thế.

BỘ XỬ LÝ INTEL® CORE™ THẾ HỆ THỨ 7 MANG LẠI HIỆU NĂNG TỔNG THỂ

TỐC ĐỘ & TÍNH PHẢN HỒI

 • Bộ xử lý Intel® Core™ Thế Hệ Thứ 7 dành cho máy tính để bàn cung cấp hiệu năng tốt hơn đến 20% so với thế hệ trước
 • Bộ xử lý Intel® Core™ Thế Hệ Thứ 7 dành cho thiết bị di động cung cấp hiệu năng tốt hơn đến 20% so với máy tính đã dùng 3 năm

GIẢI TRÍ

 • Bộ xử lý Intel® Core™ Thế Hệ Thứ 7 dành cho thiết bị di động cung cấp khả năng tạo video 360° chuẩn 4K nhanh hơn đến 5,5 lần so với máy tính đã dùng 3 năm
 • Âm thanh có độ trung thực cao
 • Phát video 360° êm thấm trong khi vẫn đa nhiệm
 • Hỗ trợ 4K Ultra HD HDR và nội dung 4K Ultra HD cao cấp

TÍNH DI ĐỘNG & LINH HOẠT

 • Khả năng kết nối đơn giản, đa năng và nhanh với các thiết bị khác với công nghệ Thunderbolt™ 3

BẢO MẬT

 • Máy tính hoạt động trên nền tảng bộ xử lý Intel® Core™ Thế Hệ Thứ 7 với Windows 10 và McAfee mang đến khả năng điện toán nâng cao, nâng cấp từ phần cứng và an toàn khi sử dụng dữ liệu IP, bảo vệ danh tính và bảo vệ quyền riêng tư.

BỘ XỬ LÝ INTEL® CORE™ THẾ HỆ THỨ 7 MANG LẠI

SÁNG TẠO NỘI DUNG

 • Tạo nội dung 4K Ultra HD trong thời gian thực
 • Chuyển mã hiệu quả với tính năng hỗ trợ tăng tốc phần cứng Intel® QuickSync Video
 • Tạo video 360° nhanh hơn

CHƠI GAME

 • Máy tính để bàn hoạt động trên nền tảng bộ xử lý Intel® Core™ Thế Hệ Thứ 7 có Đồ Họa 3D tốt hơn đến 10% so với thế hệ trước
 • Tinh chỉnh xung nhịp cơ sở theo toàn bộ các mức để ép xung với độ chính xác cao
 • Khả năng phát nội dung 4K Ultra HD và hỗ trợ trải nghiệm VR mới nhất

DOANH NGHIỆP

 • Intel® Unite™, Thunderbolt™ 3 và Wireless Docking
 • Nhiều hệ số hình dạng mới với thiết kế đẹp để đáp ứng nhu cầu của từng doanh nghiệp – từ thiết bị 2 trong 1 đến máy trạm di động và nhiều kiểu khác

Thế hệ CPU thứ 7 của Intel hứa hẹn sẽ cải thiện đáng kể hiệu năng xử lý đồ họa, đem lại trải nghiệm mới tuyệt vời hơn trên những chiếc laptop và tablet.

Kaby Lake tập trung rất nhiều vào khả năng xử lý đồ họa, đặc biệt là video với độ phân giải 4K, các video 360 độ và công nghệ thực tế ảo. Đồng thời hiệu năng xử lý các ứng dụng cũng được tăng lên 12%, còn hiệu năng duyệt web cao hơn 19% so với Skylake.

Công nghệ 14nm+ hoàn toàn mới của Intel, cải thiện 12% hiệu năng, tốc độ duyệt web tăng 19%.

Công nghệ 14nm được sử dụng để tạo ra các CPU Kaby Lake này được Intel cải tiến, và gọi là tiến trình 14nm+. CPU mới này sẽ hỗ trợ tối đa cho các game thủ, với khả năng xử lý đồ họa mạnh hơn gấp 5 lần những chiếc PC ra mắt cách đây 5 năm. Đặc biệt là những chiếc laptop mỏng nhẹ cũng sẽ có khả năng xử lý những tựa game có yêu cầu khả năng xử lý đồ họa cao, như OverWatch.

Kết nối Thunderbolt 3 sẽ cho phép những chiếc laptop được trang bị CPU Kaby Lake có thể kết nối dễ dàng với card đồ họa rời gắn bên ngoài máy. Tăng cường khả năng xử lý đồ họa trong game, hỗ trợ độ phân giải 4K và đón đầu công nghệ thực tế ảo.

Đặc biệt từ ngày 06/09/2017 đến hết ngày 15/10/2017 khi khách hàng mua bộ vi xử lý INTEL Core i3/i5/i7 thế hệ 6/7 dòng K và các dòng vi xử lý Intel Core X-series sẽ có cơ hội nhận được tặng phẩm là Gói bản quyền và vật phẩm GAME trị giá $100 hoặc Đế điện thoại thời trang.

Số lượng quà tặng có giới hạn, nhanh tay bạn nhé! Mua hàng chính hãng tại Nguyên Kim!

Bài viết nổi bật

Để lại bình luận